Sex ASMR là gì? Làm sao để trải nghiệm?

Sex ASMR là gì? Làm sao để trải nghiệm?
Phản ứng cực khoái độc lập (Autonomous sensory meridian response - ASMR) là một cảm giác thư giãn, râm ran mà một số âm thanh và hình ảnh gợi ra ở một số người. Sex ASMR là việc sử dụng các tác nhân kích thích thị giác và âm thanh cụ thể để nâng cao trải nghiệm tình dục.

Video: ASMR là gì? NHỮNG LỢI ÍCH ASMR mang đến cho sức khỏe của con người - Bách hóa XANH.

Đối với một số người, âm thanh hoặc cảnh tượng - chẳng hạn như tiếng thì thầm, tiếng vòi hoa sen đang chảy, hoặc thậm chí xem ai đó vẽ tranh - có thể kích hoạt phản ứng thư giãn, hưng phấn. Tuy nhiên, ASMR cũng có thể được sử dụng để mang lại những trải nghiệm thú vị trong phòng ngủ. Một số người thậm chí còn gọi trải nghiệm này là "cực khoái não", giống như cảm giác gai lạnh. Một khi bạn tìm thấy yếu tố kích hoạt ASMR phù hợp với mình, bạn có thể bắt đầu kết hợp chúng vào đời sống tình dục của mình để giúp hoạt động ấy trở nên phong phú và thích thú hơn.

Mặc dù ASMR vốn dĩ không được coi là tình dục, nhưng sự thư giãn và kích thích có thể làm tăng sự thân mật và khoái cảm hơn trong khi quan hệ tình dục.

Bí quyết là hãy tìm một yếu tố kích hoạt hiệu quả. ASMR có thể giúp bạn gắn kết với đối tác của mình và nâng cao đời sống tình dục của bạn. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn trao đổi rõ ràng về ý định, mong muốn và giới hạn của mình.

Sex ASMR ảnh hưởng như thế nào?

ASMR có thể làm giảm lo lắng và giúp bạn thư giãn. Nó có thể giúp nâng cao nhận thức giác quan của bạn hay đơn giản là nó rất thú vị.

Một số người thích các video và podcast ASMR khiêu dâm nói rằng họ có trải nghiệm riêng biệt, thậm chí giàu xúc cảm hơn so với việc xem phim khiêu dâm truyền thống. Hơn nữa chúng có thể giúp bạn khám phá những ý tưởng và mong muốn của mình trong một cách tinh tế hơn. Các video nghệ thuật, mơ hồ có thể đem lại cơ hội sáng tạo khác thường.

Trao đổi với bạn tình của bạn về những gì bạn quan tâm và cảm thấy như vậy tốt cho cả hai. Đảm bảo rằng cả hai đều đồng ý và rõ ràng về mong muốn của mình để cùng chia sẻ những trải nghiệm thú vị.

Làm thế nào để khám phá ASMR Sex

Như với bất kỳ loại hoạt động tình dục nào, khám phá ASMR khiêu dâm đòi hỏi một vài lần thử và không thành công. Vì các yếu tố kích hoạt là khác nhau ở mỗi người. Thậm chí một số người hoàn toàn không có yếu tố kích hoạt ASMR. Tuy nhiên, nếu bạn có trải nghiệm ASMR, bạn nên cảm thấy dễ chịu, râm ran và bình tĩnh.

Có rất nhiều ví dụ về ASMR khiêu dâm trên các kênh trực tuyến phổ biến như YouTube và Spotify.

Bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ trả phí cho những nội dung khiêu dâm rõ ràng hơn. Ví dụ như trong một số video, một người phụ nữ nói thì thầm những từ liên quan đến tình dục. Nghe giọng nói và hơi thở của người đó, kết hợp với ngoại hình của họ, có thể giúp người xem cảm thấy rùng mình và ngứa ran dễ chịu.

Video cũng chứa hình ảnh một người đang ăn thức ăn hoặc bôi kem dưỡng da. Một số kích thích ASMR khác bao gồm:

  • Tiếng thì thầm
  • Tiếng thổi
  • Tiếng thở
  • Tiếng gõ
  • Tiếng cào, gãi
  • Tiếng đánh máy 
Tiếng cọ hay tiếng cào có thể là yếu tố kích hoạt ASMR ở một số người. Nguồn: https://www.modernintimacy.comTiếng cọ hay tiếng cào có thể là yếu tố kích hoạt ASMR ở một số người. Nguồn: https://www.modernintimacy.com

Điều quan trọng là phải nói rõ với bạn tình về mong muốn của bạn và bạn thấy điều đó phù hợp với cả hai người. Đảm bảo rằng cả hai đều đồng ý và nhất trí về những gì bạn muốn làm cùng nhau.

Không có một cách nhất định nào để kết hợp ASMR vào đời sống tình dục của bạn. Và nội dung ASMR bạn chọn có thể không mang tính chất khiêu dâm mà chỉ đơn giản là giúp hai bạn thư giãn và kết nối. Giữ một tâm lý cởi mở và tập trung vào việc thử nghiệm cho đến khi bạn tìm thấy một kỹ thuật phù hợp với mình. Cố gắng không có định kiến hoặc tạo áp lực cho bản thân để trải nghiệm theo một cách nhất định.

Chủ đề:
Bình luận (0)

Đăng nhập để có thể bình luận

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên cho tôi biết ý kiến!