Cải bó xôi nấu gì?

Cải bó xôi nấu gì?

Trả lời

Video Công dụng chữa bệnh tuyệt vời của cải bó xôi

Cải bó xôi còn gọi rau chân vịt, là loại rau rất giàu dinh dưỡng, các vitamin và khoáng chất: vitamin B, C, caroten, B9, B12, natri, kali, đặc biệt giàu canxi, photpho, magnesi, mangan, kẽm, sắt, đồng,... và các hoạt chất spiacin, arginin, lysin clorophil,...rất tốt cho sức khỏe.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết cải bó xôi nấu với gì thì dưới đây là những gợi ý cho bạn:

Canh cải bó xôi

Trong mọi bữa cơm các món canh dường như là sự hiện diện quan trọng không thể thiếu được ở trong gia đình. Canh cải bó xôi được nấu cùng thịt viên do đó ngọt nước cực kì, rau bó xôi vừa chín tới hòa quyện với một ít gừng cay nồng làm tăng độ hấp dẫn lên gấp bội.

Cải bó xôi xào

Cải bó xôi xào cùng nấm mỡ là một món ăn ngon, hấp dẫn đầy dinh dưỡng bởi độ ngọt thanh tự nhiên của các loại rau cùng kết hợp với nhau.

Salad cải bó xôi

Nếu bạn là một tín đồ của các món về salad thì chắc chắn món salad rau bina này cũng không còn quá xa lạ gì. Đây là món ăn ngon và lành mạnh, mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể 

Sinh tố cải bó xôi

Sinh tố cải bó xôi có thể được kết hợp cùng rất nhiều loại trái cây thanh mát khác như xoài, cherry, dưa hấu,... đem lại cảm giác rất tuyệt vời. Cũng nhờ lý do đó khiến cho đây trở thành một thức uống vô cùng dinh dưỡng và hơn hết còn rất hiệu quả trong việc giảm cân.

Cháo cải bó xôi

Một nguyên liệu nhiều chất dinh dưỡng như cải bó xôi thì không thể nào bỏ qua được cách chế biến thành món cháo. Đây là món ăn dặm đầy dinh dưỡng cho trẻ từ 6 tháng tuổi mà các mẹ nên thử ngay 

Trứng chiên cải bó xôi, trứng cuộn cải bó xôi

Xem thêm: